THƯ CHÀO MỪNG PHONG TRÀO SAIGON

 

 

Kính Gửi Linh Mục Nguyễn Hữu Lễ

Và Quí Vị Lănh Đạo

Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Saigon.

 

Đồng kính gửi

Ban Tổ Chức lễ ra mắt Phong Trào

 

 

Kính Thưa Linh Mục và Quí Vị,

 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Linh Mục và Quí Vị đă gủi thư mời chúng tôi tham dự lễ ra mắt Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Saigon được tổ chức vào chiều chủ nhật, ngày 15 tháng 1 năm 2006 tại Hội trường nhật báo Viễn Đông. Rất tiếc v́ bận công việc nên chúng tôi không thể tham dự buổi lễ quan trọng này.

 

Việc ra đời Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Saigon là một sự kiện chính trị hết sức có ư nghĩa trong sinh hoạt của cộng đồng người Việt hải ngoại. Saigon là một địa danh có gíá trị lịch sử và văn hóa lâu đời của Việt Nam, không thể dễ dàng xóa bỏ được, lại càng không thể bị thay thế bằng tên của một nhân vật chính trị đă tạo ra chia rẽ, hận thù và chết chóc cho hàng triệu người Việt ở cả hai miền Bắc và Nam Việt Nam. Do đó đ̣i trả lại tên Saigon là một việc làm có chính nghĩa và đáng được toàn dân Việt trong ngoài nước ủng hộ và tham gia.

 

Chúng tôi xin nhiệt liệt chào mừng sự ra đời của Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Saigon và chúc Linh Mục cùng Quí vị lănh đạo Phong Trào và ban tổ chức lễ ra mắt Phong Trào được thành công mỹ măn.

 

Kính chào Linh Mục và Quí vị.

 

Đoàn Viết Hoạt

Hoa Thịnh Đốn, ngày 15 tháng 1 năm 2006

 

 

PHONG TRÀO QUỐC DÂN Đ̉I TRẢ TÊN SÀIG̉N
P.O Box 17-516, Greenlane. Auckland – NEW ZEALAND
P.O Box 91601, Pasadena, CA 91109 – USA
Website: www.saigonforsaigon.org

 


THƯ CẢM TẠ

 


Kính gởi:
Giáo Sư ĐOÀN VIẾT HOẠT
Virginia, Hoa Kỳ

 


Thật là một nghĩa cử cao đẹp và đầy sự nâng đỡ khi PHONG TRÀO QUỐC DÂN Đ̉I TRẢ TÊN SÀI G̉N nhận được THƯ CHÀO MÙNG và những lời cầu chúc tốt đẹp của Giáo Sư trong ngày Phong Trào chào đời.


Mặc dù sanh sau đẻ muộn nhưng Phong Trào Quốc Dân Đ̣i Trả Tên Sài G̣n nguyện sẽ nối gót và sát cánh cùng các Cộng Đồng, các Đoàn Thể chân chính và những người vẫn thao thức về tương lai của Dân Tộc trong cuôc tranh đấu chống mọi h́nh thức bất công phát sinh từ bất cứ một thế lực nào đi ngược lại nguyện vọng của Dân Tộc Việt Nam.

 

Chúng tôi tin chắc là số đồng bào hiện diện trong ngày Lễ Ra Mắt của Phong Trào Quốc dân Đ̣i trả Tên Sài G̣n và những đồng bào theo dơi buổi lễ qua hệ thống paltalk và các chuơng tŕnh trực tiếp truyền thanh đă rất vui và tin tưởng khi Ban Tổ Chức công bố thư chúc mừng của Giáo Sư trong danh sách các Thư Chúc Mừng của các Chức sắc tôn giáo, Nhân sĩ, Hội Đoàn và Cộng Đồng đă bày tỏ sự hân hoan ngày Phong Trào này ra đời.


Với ḷng quư mến và sự biết ơn của chúng tôi.


Tại Thành phố Westminster. California
Ngày 21 tháng Giêng Năm 2006 NĂM SÀI G̉N


Linh mục NGUYỄN HỮU LỄ
Đại diện

PHONG TRÀO QUỐC DÂN Đ̉I TRẢ TÊN SÀI G̉N